Vay tiền Online 0% LÃI SUẤT! MIỄN PHÍ 10 NGÀY CHO LẦN ĐĂNG KÝ ĐẦU TIÊN! Vay tiền lên đến 10,000,000 VND! Nhận tiền trong 5 phút!

Bên cạnh những công ty cho vay tiền mặt nổi tiếng như Tima Idong, Doctor Dong, chắc hẳn Cashwagon còn xa lạ với khá nhiều người. Tuy nhiên, Cashwagon được đánh giá là đơn vị cho vay tài chính chuyên nghiệp, uy tín với chính sách minh bạch hàng đầu hiện nay.

Vậy, Cashwagon có thật sự tốt như đánh giá? Cùng chúng tôi đi tìm hiểu sự thật Cashwagon là gì? vay tiền tại Cashwagon có tốt không? có lừa đảo không? qua bài viết dưới đây.

Giới thiệu đôi nét về Cashwagon

Tóm tắt ẩn
1 Giới thiệu đôi nét về Cashwagon
2 Có nên sử dụng dịch vụ vay tiền tại Cashwagon hay không?
3 Cashwagon hỗ trợ những hình thức vay tiền nào?
4 Phí và lãi suất khi vay tiền tại Cashwagon là bao nhiêu?
5 Hướng dẫn cách vay tiền tại Cashwagon

Công ty TNHH Cashwagon (gọi tắt là Cashwagon), là công ty hoạt động tư vấn quản lý. Cashwagon sở hữu ứng dụng Cashwagon cho vay trên nền tảng Công Nghệ Tài Chính (FinTech) và Công Nghệ Thông Tin (CNTT). Cashwagon đã có mặt ở rất nhiều quốc gia trong khu vực Đông Nam Á, không chỉ riêng tại thị trường Việt Nam.

Cashwagon cung cấp giải pháp tiền mặt online cho khách hàng đang cần vốn gấp nhưng không thể vay vốn từ ngân hàng. Khách hàng chỉ cần đăng ký online, sẽ được xét duyệt và nhận tiền trong ngày.

Có nên sử dụng dịch vụ vay tiền tại Cashwagon hay không?

” alt=”” aria-hidden=”true” />” alt=”” aria-hidden=”true” />

Những ai chưa biết đến Cashwagon sẽ dễ dàng đánh đồng ứng dụng này với các hình thức vay online kém an toàn và lừa đảo khác. Vậy có những lý do nào bạn nên sử dụng dịch vụ vay tiền tại Cashwagon hay không? Chúng ta sẽ phân tích dịch vụ của Cashwagon qua 4 yếu tố dưới đây:

 • Thời gian cho vay: tính từ ngày giải ngân đến ngày kết thúc hợp đồng vay vốn. Trong thời gian còn hạn vay, người vay sẽ phải đóng cả tiền gốc và lãi theo quy định đã cam kết. Nếu trả chậm bạn sẽ phải chịu mức phạt là 250.000 đồng/lần.
 • Lãi suất cho vay: Cashwagon sẽ nêu ra các điều khoản cụ thể về lãi suất cho vay trong hợp đồng. Hãy chú ý đến lãi chuẩn và lãi tính lên nếu bạn vi phạm hợp đồng vay.
 • Phí phạt trả nợ quá hạn: Hầu hết các công ty tài chính đều sẽ áp dụng mức phạt dù bạn trả chậm 1 ngày. Quy định này cũng rất rõ ràng, bạn nên hỏi kỹ nhân viên tư vấn trước khi ký kết để tránh mang cảm giác bị lừa đảo và để tránh việc trả những khoản phí không đáng có.
 • Hình thức trả nợ khoản vay: Cashwagon có quy định đầy đủ về hình thức trả nợ và các khoản nợ quá hạn sẽ được xử lý như thế nào. Nếu bạn cố tình không trả nợ thì công ty sẽ có những biện pháp nhắc nhở với mức độ gia tăng theo quy định của pháp luật.

Toàn bộ những quy định này đều được trình bày rõ ràng trong hợp đồng, bạn nên đọc kỹ trước khi ký kết để tránh sự hiểu lầm và cho rằng Cashwagon đang lừa đảo nhé.

Cashwagon hỗ trợ những hình thức vay tiền nào?

Không giống các ứng dụng cho vay online khác, Cashwagon chỉ cung cấp một hình thức là vay tín chấp thôi. Bạn sẽ không phải thế chấp hoặc cầm cố tài sản khi chọn hình thức này.

Điều kiện để được vay tín chấp tại Cashwagon gồm:

 • Tuổi từ 22 đến 60
 • Toàn quốc (ưu tiên Hà Nội và TPHCM)
 • Có việc làm thu nhập ổn định (từ 2 triệu/tháng)
 • Có tài khoản ngân hàng & email.

Khi đăng ký vay, bạn chỉ cần cung cấp thông tin cá nhân và tài khoản ngân hàng là xong.

Phí và lãi suất khi vay tiền tại Cashwagon là bao nhiêu?

Một số quy định về khoản vay và lãi suất tại Cashwagon bạn nên lưu ý:

 • Bạn có thể vay từ 1 – 10 triệu đồng với thời hạn vay linh hoạt từ 10 – 30 ngày. Nếu bạn cần vay cao hơn thì Cashwagon sẽ xem xét trong phạm vi pháp luật cho phép.
 • Nếu vay lần đầu ở Cashwagon bạn sẽ được ưu đãi lãi suất 0% (chỉ giới hạn tới 4 triệu đồng). Còn nếu vay từ lần thứ hai trở đi, mức vay tối đa lên tới 10 triệu đồng.
 • Nếu bạn đang có khoản vay hiện thời thì sẽ không được vay nữa.
 • Nếu bạn đã vay trước đó thì thì thủ tục đăng ký lại sẽ nhanh hơn.
 • Người vay sẽ được biết trước tổng số tiền cần trả và ngày phải thanh toán. Nhớ xem xét thật kỹ trước khi đồng ý ký thỏa thuận nhé.

1 số phí phụ thu khi hồ sơ của bạn được duyệt vay thành công:

 • Phí xử lý hồ sơ (thu bởi Lendtech – đối tác của Cashwagon)
 • Phí dịch vụ tư vấn
 • Một số phí khác: phí tư vấn gia hạn, phí trả chậm, phí chuyển tiền ngân hàng (thu bởi Lendtech).
ĐIỀU KHOẢN VÀ CHÍNH SÁCH VAY TIỀN CỦA CASH WAGON

Hướng dẫn cách vay tiền tại Cashwagon

” alt=”” aria-hidden=”true” />” alt=”” aria-hidden=”true” />

Bạn có thể gọi điện trực tiếp đến hotline để được hỗ trợ vay hoặc vay gián tiếp qua trang web của Cashwagon bằng cách làm theo các bước sau:

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang web của Cashwagon (https://cashwagon.vn).
 • Bước 2: Điền đầy đủ thông tin vào mẫu đăng ký vay tiền.
 • Bước 3: sau khi tiếp nhận thông tin của bạn, nhân viên Cashwagon sẽ gọi điện thoại để tư vấn trong thời gian 30 phút.
 • Bước 4: Trong vòng 24h từ khi phê duyệt thành công, Cashwagon  sẽ gửi mail về bản hợp đồng và các điều khoản cho bạn.
 • Bước 5: giải ngân, bạn sẽ nhận tiền qua tài khoản ngân hàng.

Hi vọng bài viết này có thể giúp bạn tự trả lời câu hỏi vay tiền tại Cashwagon có tốt không? có lừa đảo không?

Chúng tôi có một vài lời khuyên dành cho bạn: hãy cân nhắc thật kỹ có nên vay tiền online hay không; nếu vay,. hãy đọc thật kỹ các điều khoản và hỏi nhân viên mọi thắc mắc liên quan đến hợp đồng vay; ghi nhớ ngày thanh toán để tránh bị trễ hạn và phải trả những khoản phí không đáng có nhé!

 

 

Từ khoá :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *