Cựu chủ tịch Real qua đời ở tuổi 76 vì Covid-19

Vào hôm (18/3) vừa qua, ông Lorenzo phải nhập viện với các triệu chứng tương tự với Covid-19. Sau ít ngày điều trị, Lorenzo do tuổi cao sức yếu đã không thể qua khỏi.

Từ trang Twitter cá nhân, cậu con trai của ông là San Duran thông báo tin buồn từ người cha vừa qua đời: “Cha tôi vừa qua đời. Ông ấy không xứng đáng phải ra đi theo cách này.

Cha tôi là một trong những người tốt nhất, can đảm nhất và chăm chỉ nhất mà tôi từng biết trong cuộc đời của mình. Gia đình và CLB Real Madrid là niềm đam mê lớn nhất của ông ấy”.

Phía Real Madrid cũng gửi lời chia buồn sâu sắc tới gia đình ông Lorenzo: “Với hoàn cảnh hiện tại (do đại dịch Covid-19), Real sẽ sớm ghi nhận ông theo cách ông xứng đáng có được. Chủ tịch Florentino Perez và BLĐ rất buồn với sự ra đi của Lorenzo Sanz. Họ muốn bày tỏ lời chia buồn sâu sắc nhất và sự cảm thông tới bà Mari Luz cùng những người con Lorenzo Jr, Francisco, Fernando, Malula, Diana cũng như gia đình và bạn bè ông”.

Tương tự như vậy là BTC La Liga: “Chúng tôi chia sẻ nỗi đau của sự mất mát này, đặc biệt với Real Madrid – câu lạc bộ mà ông là chủ tịch trong nhiều năm. Hãy an nghỉ nhé, Lorenzo!”.

Trong quá khứ, ông Lorenzo Sanz từng là chủ tịch Real trong 10 năm, giai đoạn từ 1995 đến 2005 và cùng đội bóng giành được 6 danh hiệu, bao gồm cả 2 chức vô địch Champions League năm 1998 và 2000.

Lorenzo cũng là người đã mang về sân Santiago Bernabeu những ngôi sao như Davor Suker, Nicholas Anelka và Roberto Carlos. Trong số này, người thành công nhất là hậu vệ trái Carlos.

Nguồn tin: Bongdaplus

Từ khoá :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *