CHÍNH THỨC: ấn định ngày Serie A trở lại

CHÍNH THỨC: ấn định ngày Serie A trở lại. Sau Bundeslia và Primeira Liga, Serie A là giải đấu tiếp theo chính thức ấn định thời gian trở lại thi đấu.

Ban tổ chức và các CLB tại Serie A cuối cùng cũng đưa ra thời hạn chính thức cho ngày tái khởi động giải đấu. Theo kết quả buổi họp cuối cùng vào hôm 13/5 vừa qua, Serie A chính thức ấn định thời gian trở lại vào ngày 13/6. Trước đó, các CLB được phép luyện tập từ ngày 18/5.

“Tôi mới nhận được thư của Chủ tịch FIGC (LĐBĐ Ý) về việc ông chấp nhận phương án cho các đội bóng trở lại tập luyện vào ngày 18/5 và ngày tái khởi động là 13/6” – Bộ trưởng thể thao, ông Spadafora lên tiếng.

 

Cũng theo ông Spadafora, việc Serie A tái khởi động trở lại vẫn phải đảm bảo tuân thủ các quy định chặt chẽ về y tế, đồng thời phải nhận được quyết định cho phép của Chính phủ. Có nghĩa là, Serie A đã chính thức đưa ra thời gian trở lại là ngày 13/6, nhưng giải đấu vẫn cần 1 “cái gật đầu” từ chính phủ để thực sự tái khởi động.

Ngoài việc ấn định thời gian trở lại cụ thể, Serie A cũng xác nhận việc các đơn vị truyền hình của giải đấu cần phải đúng hạn thanh toán cho các CLB. Đó được coi là quyết định nhằm giúp các CLB tránh khỏi khủng hoảng tài chính.

Nguồn: thethao247.vn

Từ khoá :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *