Kane chắc chắn rời Tottenham, Man Utd dẫn đầu cuộc đua

Cựu ngôi sao của tuyển Anh và West Ham, Tony Cottee cho biết gần như chắc chắn tiền đạo Harry Kane sẽ rời Tottenham để tìm thử thách mới ở chặng cuối sự nghiệp.

Kane trưởng thành từ lò đào tạo trẻ của Tottenham, chen chân lên đội một năm 2009. Cho tới nay, anh là trụ cột của Spurs với 136 bàn sau 198 lần ra sân. Dù là một tay săn bàn đẳng cấp nhưng Kane chưa có bất kỳ danh hiệu nào trong sự nghiệp.

Chính bởi vậy, Cottee cho rằng Kane gần như chắc chắn sẽ chia tay Tottenham vào hè này nhằm tìm kiếm vinh quang cho mình, bởi tiền đạo này chuẩn bị bước sang tuổi 27, độ tuổi sung mãn nhất sự nghiệp.

“Tôi nghĩ thời điểm ấy sẽ đến khi Kane nói: “Tôi đã làm mọi thứ có thể rồi. Tôi đã ghi rất nhiều bàn thắng cho Spurs, nhưng vì nhiều lý do, điều đó đã không xảy ra”. Tottenham có một sân vận động tuyệt vời, các fan tuyệt vời, nhưng họ chưa đoạt bất kỳ danh hiệu nào cả. Đó là thứ Kane muốn tận hưởng trước khi kết thúc sự nghiệp.

Bạn muốn nếm trải cảm giác vô địch Premier League hoặc Champions League, nhưng thời điểm này tôi không thấy Kane có thể làm điều đó ở Spurs. Tôi nghĩ việc cậu ấy ra đi là không thể tránh khỏi. Nếu nó không xảy ra trong năm tới, tôi nghĩ Kane sẽ ra đi, có thể là hè sang năm”, Cottee chia sẻ.

Hiện tại, M.U đang là đội dẫn đầu cuộc đua giành chữ ký của Kane. Ngoài đẳng cấp được khẳng định, Kane đã có nhiều năm chinh chiến đỉnh cao tại Premier League, nên Quỷ đỏ chắc chắn không phải bận tâm tới việc hòa nhập của tiền đạo người Anh.

Tuy nhiên, khó khăn với M.U là phía Tottenham mới đây thẳng thừng tuyên bố họ sẵn sàng để Kane ra đi nếu nhận đủ 200 triệu bảng. Đây rõ ràng là một số tiền lớn khiến bất kỳ đội bóng nào cũng phải suy xét kỹ lưỡng.

Nguồn tin: Bongdaplus

Từ khoá :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *