Inter: Lautaro & cái duyên tri ngộ với Milito

Lautaro Martinez và Diego Milito có cái duyên tri ngộ rất đặc biệt. Chính nhờ sự can thiệp của Milito mà Lautaro sau đó đã có cơ hội sang Inter.
Inter: Lautaro & cái duyên tri ngộ với Milito

Trận chính thức đầu tiên trong đời Lautaro vào ngày 1/11/2015, khi Racing Club của anh thắng Crucero del Norte 3-0, Lautaro đã được vào sân trong hiệp 2 để thay thế… Milito. Khi ấy, Milito đang ở những ngày cuối cùng trong sự nghiệp. Trong thời gian đó, cựu tiền đạo Inter đã chỉ bảo Lautaro rất nhiều về tinh thần thi đấu của một nhà vô địch khi còn khoác áo Inter, về những kỷ niệm trên sân cỏ và cuộc sống tại châu Âu.

Milito được Racing Club bổ nhiệm làm GĐTT sau khi giải nghệ. Chính ở vị trí này, anh đã có những can thiệp ảnh hưởng tới tương lai của Lautaro. Ngay vào cuối năm 2015, Racing Club đã đồng ý bán Lautaro cho Real Madrid, nhưng tiền đạo này đã từ chối vì cảm thấy chưa sẵn sàng. Đầu 2018, Racing Club cũng đã đạt thỏa thuận bán Lautaro cho Dortmund. Nhưng ngay vào lúc ấy, chính Milito lại khuyên Lautaro nên ở lại một thời gian nữa để đợi lời đề nghị thích hợp hơn.

Khoảng tháng 2/2018, phó chủ tịch Inter – Javier Zanetti bắt liên lạc với Milito để hỏi xem liệu Racing Club đã bán Lautaro cho ai chưa. Bằng quan hệ cá nhân rất tốt, Milito và Zanetti đã nhanh chóng thúc đẩy vụ chuyển nhượng. Lautaro bị thuyết phục bởi sức hấp dẫn của Inter, nơi có môi trường đặc biệt thích hợp cho cầu thủ Argentina. Như vậy từ khi còn là cầu thủ trẻ ở Racing Club cho đến lúc sang châu Âu chơi bóng, Lautaro đã luôn được Milito nâng đỡ.

Nguồn: Bongdaplus

Từ khoá :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *