HLV Barca tiết lộ sự thật về tin đồn Messi sang Man City

HLV Quique Setien của Barcelona đã chia sẻ về tương lai thủ quân Lionel Messi ở bối cảnh anh được cho vẫn nằm trong kế hoạch chuyển nhượng của Man City.

Thời gian gần đây, báo chí liên tục đưa tin về việc Lionel Messi được nhiều CLB hàng đầu châu Âu mời chào sau khi thượng tầng của Barca đang lục đục với việc chủ tịch Bartomeu ép hàng loạt quan chức cao cấp phải từ chức.

Trong số những đội bóng muốn có Messi, Man City được cho là ứng viên hàng đầu bởi tiềm lực tài chính hùng mạnh và sở hữu Pep Guardiola – ông thầy cũ của anh tại sân Nou Camp.

Hợp đồng của Messi không hết hạn vào mùa Hè 2021 nhưng có thỏa thuận cho phép anh rời đi vào cuối mùa giải. Gần đây cũng có những thông tin về việc Messi được Inter liên hệ nhưng anh đã đăng đàn phủ nhận tất cả.

Trong bối cảnh đó, HLV Quique Setien chia sẻ: “Đây (cuộc khủng hoảng thượng tầng tại Barca) là điều bình thường ở các CLB lớn. Có lẽ, điều đáng buồn là những cuộc khủng hoảng này lại được truyền đến tai các phương tiện truyền thông. Sẽ tốt hơn nếu giải quyết trong yên lặng, thay vì làm lớn mọi chuyện như thế này.

Tôi không nghĩ điều đã xảy ra sẽ khiến một cầu thủ như Messi cân nhắc khả năng gắn bó với CLB. Tôi chắc chắn cậu ấy sẽ ở đây cho tới khi treo giày”.

Bên cạnh đó, Setien cũng chia sẻ về những thông tin về việc La Liga 2019/20 có thể hoàn tất hay không: “Trong tình hình hiện nay, tôi cảm thấy không ổn khi trao cho Barca danh hiệu La Liga. Tôi sẽ không cảm thấy mình là một nhà vô địch dù chúng tôi đã vượt lên trên Real Madrid.

Tôi muốn trở thành nhà vô địch bằng cách thi đấu đường hoàng tại La Liga, giành những chiến thắng trên sân cỏ”, chiến lược gia 61 tuổi tuyên bố.

Hiện tại La Liga đã đá 27 vòng, Barca đang dẫn đầu với 58 điểm, nhiều hơn 2 điểm so với đại kình địch Real Madrid.

Nguồn tin: Bongdaplus

Từ khoá :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *