Griezmann đứng về phe nào sau vụ khẩu chiến giữa Benzema và Giroud?

Trong lúc 2 tiền đạo người Pháp là Karim Benzema (Real Madrid) và Olivier Giroud (Chelsea) đang gây bão trên các trang mạng xã hội vì những bình luận mang tính “đá đểu” nhắm vào nhau, chân sút Antoine Griezmann của Barcelona mới đây cũng có phát biểu đáng chú ý liên quan đến bộ đôi đồng hương nói trên.
Griezmann đứng về phe nào sau vụ khẩu chiến giữa Benzema và Giroud?

 

Hôm 30/3 vừa qua, Benzema trong một buổi livestream trên Instagram đã đồng ý giải đáp những thắc mắc về nhiều vấn đề khác nhau. Khi được hỏi liệu Giroud có xứng đáng là chủ công của ĐT Pháp hay không, Benzema đưa ra câu trả lời ẩn ý: “Chúng ta không nên nhầm lẫn F1 với karting (một dạng xe đua thể thức 1 Mini). Hiện giờ tôi đang cảm thấy rất tuyệt và chẳng việc gì phải bận tâm về anh ta. Dù thế nào thì tôi cũng biết mình là xe F1”.

Sau khi nghe được nhận xét mang hơi hướng khinh bỉ từ Benzema, Giroud lập tức đáp trả: “Tôi là gì ư? Nếu là karting thì tôi cũng là nhà vô địch thế giới karting đấy!”. Tuy không đả động gì đến Benzema, nhưng Giroud có thể khiến đồng hương của anh xấu hổ qua tuyên bố nói trên.

Lý do là bởi Giroud đã cùng ĐT Pháp đoạt chức vô địch World Cup 2018. Đây là giải đấu mà anh được đá chính ở 6/7 trận. Về phần mình, Benzema từ lâu đã bị HLV Didier Deschamps của ĐT Pháp bỏ rơi nên không có cơ hội chạm tay vào chiếc cúp vàng thế giới.

Với việc đã ra mắt ĐT Pháp từ năm 2014, Griezmann đương nhiên từng có nhiều dịp sát cánh cùng Giroud và Benzema ở cấp độ ĐTQG. Khi được đề nghị phân định hai cầu thủ nói trên ai đúng ai sai, Griezmann đã chia sẻ trên trang Twitter như sau: “Tôi không thể trả lời câu hỏi của bạn vì chẳng muốn vướng vào những rắc rối không đáng có”.

“Tuy nhiên, trong bất kỳ hoàn cảnh nào thì tôi vẫn yêu quý Giroud. Anh ấy là một cầu thủ chất lượng và đã đóng góp cho ĐT Pháp rất nhiều trong hành trình chinh phục chức vô địch World Cup 2018. Tất nhiên, giành được cúp vàng thế giới là trải nghiệm rất quan trọng trong cuộc đời”, Griezmann kết luận.

Nguồn: Bongdaplus

Từ khoá :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *